Trường ĐH Luật TP.HCM công bố kết quả xét tuyển Đối tượng 2&3 thuộc Phương thức “Ưu tiên xét tuyển thẳng”

Chiều ngày 02/7/2021, Trường ĐH Luật TP.HCM đã chính thức công bố kết quả xét tuyển của Đối tượng 2&3 thuộc Phương thức “Ưu tiên xét tuyển thẳng”. Kết quả được gửi đến cho thí sinh bằng hình thức tin nhắn qua số điện thoại mà thí sinh đã cung cấp cho Nhà trường khi nộp hồ sơn đăng ký xét tuyển.

Thí sinh vui lòng kiểm tra tin nhắn trên điện thoại và làm theo hướng dẫn để có thể cập nhật kết quả theo 2 bước:
- Bước 1: Thí sinh kiểm tra thông báo tin nhắn SMS trên số điện thoại đã cung cấp.
- Bước 2: Thí sinh truy cập vào đường link trong tin nhắn nhà trường gửi để nhập số ID (Số CCCD/CMND) và mật khẩu được nhà trường cung cấp để xem kết quả.

Một số lưu ý đối với thí sinh trúng tuyển:
1. Đây là kết quả Dự kiến trúng tuyển. Kết quả này sẽ trở thành chính thức khi:
(i) Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT năm 2021 hoặc các năm trước theo quy định tại Điều 5 Quy chế tuyển sinh Tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non (Ban hành kèm theo Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07/5/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đã được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01/06/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo);
(ii) Có kết quả thẩm tra chứng chỉ quốc tế (hoặc chứng chỉ do đơn vị tổ chức thi cung cấp cho Trường theo đề nghị của thí sinh) và/ hoặc kết quả đối soát bản chính học bạ trung học phổ thông với hồ sơ mà thí sinh đã cung cấp cho Trường là thống nhất và hợp lệ;
(iii) và thực hiện đúng quy định tại Mục 2 của lưu ý này.

2. Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021, thí sinh trúng tuyển theo diện “Ưu tiên xét tuyển thẳng” của Trường phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và xác nhận nhập học tại Trường, trước 17g00 ngày 10/8/2021 (trực tiếp tại Trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên).
Lưu ý: Nếu gửi qua đường bưu điện bên ngoài phong bì thư ghi thêm thông tin: Thí sinh trúng tuyển nộp hồ sơ xác nhận nhập học.

3. Hiện nay, Nhà trường chưa tiến hành xét phân Khoa chuyên ngành đối với thí sinh trúng tuyển vào ngành Luật. Sau khi thí sinh làm thủ tục nhập học, căn cứ vào năng lực đào tạo của từng Khoa, nguyện vọng và mức điểm của thí sinh, Nhà trường sẽ công bố kết quả xét vào các Khoa chuyên ngành, trước khi thí sinh vào học chính thức.

4. Học phí:
a) Năm học 2021-2022 (dự kiến):
- Lớp đại trà (ngành Luật, ngành Luật Thương mại quốc tế, ngành Quản trị - Luật và ngành Quản trị kinh doanh): 18.000.000đ/ sinh viên;
- Lớp đại trà ngành Anh văn pháp lý: 36.000.000đ/ sinh viên;
- Lớp chất lượng cao ngành Luật và ngành Quản trị kinh doanh: 45.000.000đ/ sinh viên;
- Lớp chất lượng cao ngành Quản trị - Luật: 49.500.000đ/ sinh viên.
b) Các năm tiếp theo: sẽ được Nhà trường thông báo ngay sau khi các cấp có thẩm quyền phê duyệt lại Đề án tự chủ của Nhà trường./.

Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên