Thông báo Tuyển sinh hệ vừa làm vừa học Khóa 29 tại TP.HCM

Thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 1 Hệ vừa làm vừa học Khóa 29 tại TP.HCM lưu ý những thông tin sau:

- Thời hạn đăng ký xét tuyển: Kết thúc tuyển sinh

- Điều kiện tham dự xét tuyển:

+Về văn hóa:

* Đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp, trung học nghề, trung cấp nghề;

* Người đã tốt nghiệp trung cấp nghề phải là người đã tốt nghiệp trung học cơ sở đã học đủ khối lượng kiến thức thi tốt nghiệp các môn văn hóa trung học phổ thông đạt yêu cầu theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Lệ phí xét tuyển:600.000 đồng/thí sinh

- Thời gian đào tạo và lịch học:

+Chương trình đào tạo 4 năm;

+Học 4 buổi tối 1 tuần tại Trường ĐH Luật TP.HCM (Số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP.HCM).

- Hồ sơ tuyển sinh:

a. Phiếu đăng ký dự thi (có mẫu);

b. 02 ảnh chân dung cỡ 2x3 cm, 04 ảnh 4x6 cm, trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi;

c. Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp trung học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trung học (đối vói những người dự thi ngay trong năm tốt nghiệp) hoặc bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học;

d. 01 Bản sao giấy khai sinh hoặc CMND (có chứng thực);

e. 02 phong bì dán sẵn tem (tem theo giá hiện hành của bưu điện) và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

Chi tiết thông báo xem tại link: Thong Bao Tuyen Sinh Khoa 29 he VLVH.pdf

Cơ sở vật chất đại học luật TPHCM  Học bổng  Hỗ trợ sinh viên